Who are we: Watashi Security

Our Technology เทคโนโลยีกล้องวาตาชิ

WATASHI เรามีความมุ่งพัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ทั้งในด้านของอุปกรณ์ และซอฟแวร์ดูแลการจัดการด้านความปลอดภัย อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อยกระดับความปลอดภัยและสร้างความอุ่นใจ เพื่อปกป้องทรัพย์สินและทุกชีวิตของคนที่คุณรัก ให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในทุก ๆ วินาที

เรามีทีมวิศวกรด้านความปลอดภัย ผู้เชี่ยวชาญ จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ มากกว่า 30 ชีวิต ที่คอยคิดค้น และพัฒนาอุปกรณ์กล้องวงจรปิด อุปกรณ์ป้องกันขโมย อุปกรณ์ความปลอดภัย และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ต่างๆ ของ วาตาชิ ให้มีความปลอดภัย และทันสมัยอยู่เสมอ

วาตาชิ ไม่เพียงให้ความสำคัญ ในเรื่องของเทคโนโลยีความปลอดภัย ที่จะช่วยดูแลคุณ และคนที่คุณรัก เพียงเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นพัฒนาระบบ และตัวอุปกรณ์ให้มีความปลอดภัย จากภัยคุกคามภายนอก อยู่ตลอดเวลา ทำให้อุปกรณ์ของ วาตาชิ นั้น ปลอดภัย มั่นใจ ได้ว่า อุปกรณ์ของคุณจะปลอดภัย จากภัยคุกคามไซเบอร์ และเป็นส่วนตัวอย่างแน่นอน

WE LOVE WATASHI

Who are we: Watashi Security

เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 20 ปีที่ บริษัท วาตาชิ เอนจิเนียริ่ง จำกัด (Watashi)ได้ยืนหยัดเคียงคู่คนไทย ในฐานะผู้นำที่มีบทบาทสำคัญในการวางรากฐานด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่งพันธกิจหลักของเรา คือมุ่งมั่นที่จะเป็นทั้งผู้นำเข้า จัดจำหน่าย สินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้มีความทันสมัย เพื่อให้คนไทยได้รับความปลอดภัย ในชีวิตและทรัพย์สินให้สูงที่สุด

Watashi ได้รับความไว้วางใจ เพื่อมอบการบริการให้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจากหลากหลายหน่วยงาน อาทิ การรักษาความปลอดภัยในวงการการเงินธนาคาร วงการด้านพลังงาน การจราจรและการขนส่ง สถานที่ท่องเที่่ยว รวมไปถึงการจัดการอาคารและสิ่งปลูกสร้าง นอกจากนี้ ด้วยมาตรฐานสินค้า ประสิทธิ และบริการของเรา ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลไทยในการดูแล นายบารัก โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อครั้งเดินทางเยือนประเทศไทยหลังได้รับตำแหน่งประธานาธิบดีสมัยที่ 2

เติมเต็มความมั่นใจในประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และบริการดูแลหลังการขาย ที่ดีที่สุด จาก วาตาชิ ด้วยความเชื่อมั่นจาก ลูกค้ารายใหญ่ของ Watashi ล้วนเป็นบริษัท หน่วยงานที่มีชื่อเสียงทั้งจากในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน อาทิ SCG, PTT, Seven-Eleven รวมถึงบริษัทในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีกหลากหลายหน่วยงาน ที่ไว้วางใจ ในสินค้า และบริการด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยจากวาตาชิ

ไม่เพียงแค่ บริการจำหน่ายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย อย่างเดียวเท่านั้น ที่เราเป็นเลิศ แต่ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และนักวิจัยพัฒนาสินค้ามืออาชีพมากกว่า 2,000 ชีวิต ที่พร้อมคิดค้น พัฒนาเทคโนโลยี ด้านความปลอดภัย ตลอดเวลา อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ผู้บริโภคสังคมไทยและประเทศอาเซียน มากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบกล้อง HDCVI และ IP camera ซึ่งมีความเสถียร และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย มากยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถ ที่ทำให้คุณเลือกดูภาพย้อนหลัง ดูผ่านเครื่องบันทึกและมือถือได้ทุกที่ ทั่วโลก กล้อง Watashi ยังได้รับการยอมรับ ในเรื่องของการ ให้บริการก่อน ขณะ และหลังการขายที่ลูกค้าสามารถวางใจได้ พร้อมทั้งในเรื่องของสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล การบริการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็ว และบริการให้คำปรึกษาเบื้องต้นสำหรับการใช้งาน การติดตั้งสินค้าของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ผ่านระบบ Call Center 1795 ที่พร้อมให้คำปรึกษา และช่วยเหลือลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

วาตาชิ เอนจิเนียริ่ง จึงเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยรายใหญ่ของประเทศไทย ที่ใครๆต่างก็มั่นใจ ในสินค้า และบริการที่ได้มาตรฐานระดับโลก สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรายด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การบริการรวดเร็วที่วางใจ ในราคาที่ยุติธรรม

Watashi was founded by TCT Group, a leading company in IT solutions. The company inherited the spirit of innovation and technology leadership, bringing to market security products of the highest quality and reliability.

Innovation is also a core in our company. We are one of the first to introduce integration alarm and camera system, which has given reassurance to millions of home and business owners across Thailand.

With developments and new products being released on a regular basis, Watashi has the solutions to your security needs. All of our products come with Watashi’s guarantee and 24/7 support whenever you’re in need of assistance.

Since our inception, we’ve grown to become one of the leading Thai security solutions companies, placing Watashi close to homes and businesses all across the country.

จุดกำเนิดวาโบ้ Watashi Robot

สวัสดีครับ ผมชื่อวาโบ้ ตอนผมเกิดมา คุณลุงนักวิทยาศาสตร์บอกว่าผมสืบเชื้อสายมาจากยอดสุนัขผู้ซื่อสัตย์ ฮาจิโกะ (Hachiko) ปู่ทวดของผมเป็นที่จดจำในฐานะสัญลักษณ์แห่งความจงรักภักดีที่มีให้กับเจ้านาย โดยถูกนำมาสร้างเป็นหนังเรื่อง Hachiko A Dog's Story ในปี 2009 มาแล้ว ตั้งแต่เด็กผมก็ได้รับการปลูกฝังเรื่องราวของปู่ทวด Hachiko และผมก็ปฎิญาณตนว่าโตขึ้น ผมก็จะเป็นสุนัขที่จงรักภักดีและปกป้องเจ้าของแบบคุณปู่ผมให้ได้ คุณลุงนักวิทยาศาสตร์ของผมภูมิใจในคำมั่นสัญญาของผมมาก แต่ท่านก็ยังไม่ไว้ใจ จึงสร้างนวัตกรรมด้านความปลอดภัยไฮเทคต่างๆ ให้ผมพกพาไปทุกที่

วันหนึ่งลุงนักวิทยาศาสตร์ของผมออกไปทำงานข้างนอก ผมเลยแอบออกไปเล่นนอกบ้าน ในขณะน้ันเอง ผมก็เห็นชายหนุ่มสองคนหน้าตาหน้าตาไม่น่าไว้วางใจกำลังแอบจ้องมองเด็กผู้หญิงอยู่บนทางเดิน แต่เด็กผู้หญิงและผู้คนรอบข้างไม่ทันได้สังเกต แน่นอนว่าผมต่างจากผู้คนทั่วไป ผมใช้ดวงตาอัจฉริยะของกล้องวงจรปิดวาตาชิจับตาดูผู้ต้องสงสัยได้ทุกเหตุการณ์ ผมยังสามารถแจ้งเตือนเจ้านายของผมผ่านอีเมล์และส่งรูปผ่านไลน์อย่างทันท่วงที ตำรวจใช้วิดิโอที่ผมบันทึกไว้จับผู้ต้องสงสัยได้ก่อนเกิดเหตุร้าย ลุงนักวิทยาศาสตร์ภูมิใจในความสามารถของผมมาก เขาบอกว่าคุณจะเป็นเจ้านายคนต่อไปของผม และเจ้านายสามารถเชื่อใจได้ว่าผมจะมีความซื่อสัตย์ต่อเจ้านายของผมตลอดไป

เพื่อนๆที่ชอบวาโบ้ สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์วาโบ้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/1801844/en

ครั้งแรกของวาโบ้กับการถ่ายโฆษณาครับ ^^

Watashi: Vision and Mission เป้าหมายองค์กร

เป้าหมายของวาตาชิคือเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจลูกค้า เพื่อนร่วมงานและสังคม ช่วยให้สังคมปลอดภัยน่าอยู่ ระบบรักษาความปลอดภัยของวาตาชิ มีความครอบคลุม หลายทางเลือกและใช้งานง่าย ดำเนินการติดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญการวางระบบในประเทศไทยเป็นเวลากว่า 20 ปี

Our Vision: Be trustworthy

We commit in earning people’s trust and ensuring their safety and security. We want to ease the frustrations of their everyday life by providing safety for our customers and their families. We enable people an ability to monitor their loved ones and cherished belongings from anywhere in the world.

Watashi is an expert in smart security and we strive to use our world class technology, local specialists and 24-hour service team to uphold security and safety for our customers.

Our Mission

Watashi provides smart security solutions, with products ranging from Security Camera Systems (CCTV) to Security Alarm Systems. We focus on simplifying our customers' lives and allowing them to better take control of their own security and that of their local communities. We determine to deliver efficient and caring customer service.

Our core values are safety, love, and simplicity. We offer a wide range of products that work together under the same integrated network to allow flexibility for our customers. From our wide product offerings, customers can choose the products that best suit their unique security needs.

วาตาชิมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับลูกค้าบ้าน ร้านค้าและลูกค้าโครงการต่างๆ เช่น โครงการเมืองอัจฉริยะ Smart city ยุค Thailand 4.0

การดูแลจัดการข้อมูลที่มีทั้งภาพ เสียงและสัญญาณเซ็นเซอร์เป็นหัวใจหลักของวาตาชิเพื่อให้ลูกค้าบ้านดูแลบุคคลที่รักและสิ่งของมีค่าได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เรามีบริการโฮสฟรี การแจ้งเตือนออนไลน์ ลูกค้าสามารถดูวิดีโอจากกล้องวงจรปิดออนไลน์ได้ตลอด 24 ช.ม. และสำหรับลูกค้าโครงการ ข้อมูลจากกล้องวงจรปิดสามารถนำไปใช้ในการจัดการบริหารทรัพยากรในร้านค้า ชุมชนและสังคมเมือง เพื่อสร้างสังคมไทยที่สงบสุข และน่าอยู่ต่อไป

Safety: Safety first ความอุ่นใจเป็นที่หนึ่ง

Our company focuses on improving safety and convenience of our customers and their families. As a leading security company, safety allows our customers to fully trust in our products and services. วาตาชิมุ่งมั่นให้ลูกค้าและคู่ค้ารู้สึกอุ่นใจในสินค้าและบริการของเรา เราวางระบบการทำงานให้เป็นระเบียบและตรวจสอบได้

Love เราทำงานด้วยความรักและความเข้าใจ

We operate with love and understanding. Watashi cherishes the diversity of humanity, a diversity which includes differences in national origin, gender identity, and political perspective. These beliefs and practices apply to all of our operations; the staffs are all informed of our values and decisions, including our employment decisions and company strategy. การปฏิบัติต่อทุกคนด้วยความรัก, ความเอาใจใส่ และเท่าเทียม

Simplicity เรียบง่ายและตรงประเด็น

Watashi wants to simplify the process of securing our customers and everyone around. Our user-friendly products help our customers take care of their own security and our 24-hour customer service team ensures that all of our customers' problems get taken care without hassle. ลดความซับซ้อนเพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ลดชนชั้น และเปิดรับความคิดเห็นของทุกคน

Watashi focuses on improving safety and convenience of our customers and their families. As a leading security company, safety allows our customers to fully trust in our product and services.